Những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng của đàn ông trong “cuộc yêu”

29/06/2018    134    admin

Để có những “cuộc yêu” chất lượng thì phái mạnh cần chuẩn bị cho mình những yếu tố cần thiết về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Điều này thường đến như bản năng nhưng thực tế chúng ta cần sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ trong những thói quen sinh hoạt. Có một số yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến khả năng của đàn ông trong mọi cuộc yêu. Vậy đó là những yếu tố nào và cần điều chỉnh ra sao?

Hormone testosterone

Testosterone là một nội tiết tố nam quan trọng bậc nhất trong bộ các chỉ số nội tiết nam chi phối toàn bộ sức khỏe nền tảng và sức khỏe sinh lý của nam giới. Đặc biệt, Testosterone tác động trực tiếp lên hệ sinh dục của nam giới và quyết định các vấn đề như ham muốn, chức năng cương hay khả năng sinh sản.

yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đàn ông

Hormone testosterone 

Vì vậy, khi mức Testosterone trong cơ thể suy giảm sẽ kéo theo hàng loạt các triệu chứng như: ít ham muốn, rối loạn cương dương, số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém… Các chuyên gia Nam học khuyên, muốn điều chỉnh nồng độ Testosterone ở mức ổn định một cách bền vững và an toàn phải do chính cơ thể tự sinh ra thông qua tác động của Luteinizing hormone để chu trình sinh tổng hợp Testosterone được nhanh hơn, liên tục hơn. Đồng thời, hormone này còn giúp điều chỉnh lượng Testosterone phù hợp với nhu cầu của cơ thể, ở từng độ tuổi để các hoạt động tình dục ở nam giới cũng được tăng cường mạnh mẽ.

Sức khỏe và thể lực

yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đàn ông

Sức khỏe và thể lực ảnh hưởng đến sinh lý 

Sức khỏe và thể lực là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho phái mạnh có được nền tảng cho mọi hoạt động sinh hoạt trong đó có hoạt động sinh lý. Vì vậy, nam giới muốn có đời sống tình dục khỏe mạnh thì cần duy trì các hoạt động thể dục thể thao. Những hoạt động thể dục, thể thao không chỉ cho nam giới một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà còn giúp chuyện yêu được “thuận buồm xuôi gió” hơn. Điều đầu tiên của hoạt động thể chất đem lại là giúp cho buổi giao ban được kéo dài một cách nhẹ nhàng, hoàn hảo nhờ các chuyển động của cơ thể vô cùng linh hoạt. Kế đến, khi vận động một cách thường xuyên, nồng độ Testosterone cũng tăng lên đáng kể và cải thiện các trục trặc khi yêu.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng

yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đàn ông

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng ảnh hưởng đến khả năng đàn ông 

Một chế độ ăn hợp lý, tăng cường chất dinh dưỡng và hạn chế các thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của phái mạnh cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Vì thế, nam giới nên nghiêm túc xây dựng một thực đơn lành mạnh, giảm cholesterol, và tăng nồng độ Testosterone cho cơ thể. Ví dụ: ăn uống đúng bữa, tăng chất kẽm, rau xanh và hạn chế thịt mỡ, các món chiên…

Trọng lượng cơ thể

yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đàn ông

Trọng lượng cơ thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lý

Nghe có vẻ không mấy liên quan nhưng thực tế cân nặng có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng “yêu” của đàn ông. Chỉ số cân nặng, trọng lượng của người đàn ông cũng tác động đến rất nhiều trong chuyện “chinh chiến” phòng the. Những người đàn ông bị béo phì thường có nồng độ Testosterone rất thấp, vì vậy nên đưa cân nặng trở lại mức bình thường thông qua chế độ ăn uống, luyện tập…

Xuất tinh sớm: Nguyên nhân và hậu quả của bệnh xuất tinh sớm

Thực hư việc chữa yếu sinh lý bằng quả vải như thế nào?

Giấc ngủ và tinh thần

yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh lý

Giấc ngủ và tinh thần ảnh hưởng đến khả năng sinh lý

Căng thẳng kéo dài và mất ngủ sẽ khiến nam giới suy giảm sức khỏe trầm trọng, thậm chí nó còn là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý. Vì vậy, để có được sức khỏe sinh lý tốt nam giới cần phải giữ một tinh thần thoải mái và một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả. Tránh thức khuya, làm việc căng thẳng, mệt mỏi quá sức. Dành thời gian để thư thái tinh thần và có được giấc ngủ sâu giúp cơ thể phục hồi quay trở lại. Nó sẽ là điều kiện giúp chúng ta lâm trận với một sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng của đàn ông trong mọi “cuộc yêu”. Hãy chú trọng để duy trì những thói quen tốt, loại bỏ các thói quen xấu để có một sức khỏe sinh lý hiệu quả.

Nguồn: kvoimen.com

Tags: 
Bình chọn: 5 / 5 sao
1 Lượt đánh giá

tin tức liên quan

Yếu sinh lý dùng thuốc gì? Lời khuyên của các chuyên gia

01

11/18

Yếu sinh lý dùng thuốc gì? Lời khuyên của các chuyên gia

8    admin
Theo thống kê, có đến 25% nam giới hiện nay đang mắc phải các vấn…
Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới – cách sử dụng an toàn

01

11/18

Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới – cách sử dụng an toàn

10    admin
Phái mạnh thường tìm đến các loại thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới…
Làm thế nào để tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả?

01

11/18

Làm thế nào để tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả?

10    admin
Làm thế nào để tăng cường sinh lý nam giới một cách an toàn và…

1800 6382
Đặt hàng ngay