Một số bài thuốc Đông y chữa bệnh liệt dương hiệu quả hàng đầu

19/06/2018    101    admin

Liệt dương là kết quả của nhiều nguyên nhân gây suy giảm sinh lý nam giới. Căn bệnh này là lý do chính gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn nam. Ngoài việc tìm đến các loại thuốc Tây thì thuốc Đông y là lựa chọn của nhiều người vì chúng an toàn, ít tác dụng phụ và hiệu quả mang lại khá tốt. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về một số bài thuốc chữa liệt dương mang lại hiệu quả cao.

Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm

Liệt dương do viêm nhiễm có biểu hiện là hay khát nước, nước tiểu có màu đỏ. Nó thường xuất hiện kèm theo các bệnh lý như sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mãn tính.

thuốc đông y chữa bệnh liệt dương

Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm

 

Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm cần đến các vị thuốc: 20g hoàng bá nam, 16g các vị ý dĩ, trâu cổ, 12g các vị mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất, 24g tỳ giải.

Đem tất cả các vị thuốc trên sắc uống ngày 1 thang, uống liên tục 20 thang trong vòng 1 tháng để cải thiện tình trạng liệt dương.

Bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng liệt dương cho nam giới. Triệu chứng của trường hợp này biểu hiện là da xanh xao, mặt vàng, kém ăn, kém ngủ, tinh thần bất an, đoản hơi, đoản khí. Bệnh thường gặp khi chúng ta mắc các bệnh mạn tính về tiêu hóa hay tuần hoàn.

thuốc đông y chữa bệnh liệt dương

Bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

 

Chữa liệt dương do suy nhược cơ thể cần đến các vị thuốc: 12g các vị Long nhãn, nhân sâm, bạch truật, thục phần. 16g các vị hoàng kỳ, toan táo nhân, đương quy: Cho các vị thuốc vừa chuẩn bị vào ấm đem sắc kỹ rồi uống mỗi ngày 1 thang. Dùng 20 ngày rồi nghỉ 10 ngày sau đó dùng lại liên tiếp trong 3 tháng sẽ thấy công dụng tuyệt vời của bài thuốc này.

Thảo dược quanh nhà giúp đàn ông tăng cường sinh lý bất ngờ

Ba kích và tác dụng chữa vô sinh từ rượu ba kích

Bài thuốc chữa liệt dương do thận hư

Thận hư là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng yếu sinh lý, liệt dương ở nam giới. Vậy đâu là bài thuốc chữa liệt dương do thận hư hiệu quả?

Trường hợp thận âm hư gây liệt dương

Thận âm hư gây nên tình trạng liệt dương, di tinh, hoạt tinh và biểu hiện bên ngoài là gầy gò, da khô, đau lưng mỏi gối, ngủ ít, ù tai. Lúc này chúng ta cần dùng các vị thuốc sau: Thục địa 16 g, sơn thù, trạch tả, đan bì: mỗi vị 8 g; Hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn: mỗi vị 12 g.

thuốc đông y chữa bệnh liệt dương

Trường hợp thận âm hư gây liệt dương

 

Cách dùng: Đem sắc các vị thuốc trên kỹ rồi dùng uống trong ngày, mỗi ngày dùng 1 thang, uống liên tục trong 20 ngày rồi nghỉ 10 ngày sau đó là tiếp tục uống. Lặp lại 3 vòng như vậy sẽ thấy bệnh thuyên giảm đáng kể.

Trường hợp thận dương hư gây liệt dương

Thận dương hư có những biểu hiện như hưng phấn giảm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, suy nhược cơ thể, sợ lạnh, tay chân bủn rủn. Người bệnh có thể bị liệt dương hoàn toàn hoặc không hoàn toàn, mắc chứng di tinh.

thuốc đông y chữa bệnh liệt dương

Trường hợp thận dương hư gây liệt dương

 

Các vị thuốc cần chuẩn bị: Thục địa, thỏ ty tử, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao mỗi vị 120g. Đem các vị thuốc đã chuẩn bị tán thành bột mịn, làm thành viên hoàn rồi uống mỗi ngày 30g. Uống thường xuyên để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho chứng thận dương hư gây liệt dương.

Với những bài thuốc trên đây, chúng ta cần sử dụng đúng người, đúng bệnh và đúng cách để có kết quả chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất. Chúc phái mạnh lấy lại được phong độ của mình và trở nên tự tin hơn.

Nguồn: kvoimen.com

Tags: 
Bình chọn: 5 / 5 sao
1 Lượt đánh giá

tin tức liên quan

Các bài thuốc trị liệt dương hiệu quả nhất tại nhà

01

11/18

Các bài thuốc trị liệt dương hiệu quả nhất tại nhà

23    admin
Liệt dương có thể được khắc phục bằng các loại thuốc nam tại nhà. Bên…
Liệt dương có chữa được không và chữa như thế nào?

01

11/18

Liệt dương có chữa được không và chữa như thế nào?

24    admin
Liệt dương có chữa được không được rất nhiều quý ông quan tâm hiện nay.…
Bị liệt dương phải làm sao? Cách khắc phục tốt nhất

01

11/18

Bị liệt dương phải làm sao? Cách khắc phục tốt nhất

27    admin
Liệt dương là bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới với biểu hiện xuất…

1800 6382
Đặt hàng ngay