Sự thật bắn tinh lên người không tử vong

21/05/2018    193    admin

Rất nhiều vợ chồng sau khi quan hệ lựa chọn việc xuất tinh ngoài để tránh việc có thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, có một vấn đề mà có rất nhiều người quan tâm đó là sự thật việc bắn tinh lên người dễ tử vong. Việc xuất tinh ngoài tuy có tác dụng giảm khả năng thụ thai. Thế nhưng nó lại gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tình cảm của các nam và nữ giới. Hãy cùng Kvoimen tìm hiểu những tác dụng khi bắn tinh lên người nhé.

I. Sự thật bắn tinh lên người không tử vong

Rất nhiều vợ chồng sau khi quan hệ lựa chọn việc xuất tinh ngoài để tránh việc có thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, có một vấn đề mà có rất nhiều người quan tâm đó là sự thật việc bắn tinh lên người dễ tử vong. Việc xuất tinh ngoài tuy có tác dụng giảm khả năng thụ thai. Thế nhưng nó lại gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tình cảm của các nam và nữ giới. Hãy cùng Kvoimen tìm hiểu khi bắn tinh lên người nhé.

Sự thật bắn tinh lên người không tử vong

Sự thật bắn tinh lên người không tử vong

Việc xuất tinh lên người hoàn toàn không được tán thành từ các y bác sĩ. Thế nhưng việc này được rất nhiều nam giới lựa chọn với lý do họ không muốn đeo bao cao su khi quan hệ. Việc bắn tinh lên người không tử vong hoàn toàn đúng sự thật. Thế nhưng hậu quả gây ra cũng không hề nhỏ.

1.1. Xuất tinh ngoài không phải tránh thai an toàn

Nhiều người cho rằng việc sau khi quan hệ bắn tinh lên người là một phương pháp tránh thai an toàn thế nhưng đó sự thật không phải vậy. Kể cả khi bạn xuất tinh ngoài thì khi quan hệ việc tiết nhờn cũng để lại một lượng nhỏ tinh trùng. Do đó, chỉ cần một chút tinh dịch như vậy cũng có thể gây nên hiện tượng thụ thai. Chính vì vậy bắn tinh lên người không phải là biện pháp tránh thai an toàn.

Tư vấn chuyên gia

1.2. Tâm sinh lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Trong lúc quan hệ, khi nam giới đạt đến sự hưng phấn đỉnh điểm thì việc xuất tinh là điều tất yếu. Việc xuất tinh ra ngoài khiến cho sự hưng phấn đó bị giảm một cách đột ngột. Chính điều này đã gây nên những tổn thương về mặt tâm sinh lý ở nam giới. Tình trạng này nếu diễn ra quá nhiều lần sẽ khiến tinh thần nam giới bị suy nhược.

Chữa sinh lý và điều trị vô sinh nam

1.3. Bị mắc chứng di tinh

Trong những bước cuối cùng khi quan hệ, cảm giác hưng phấn được đẩy lên cao trào. Việc bắn tinh lên người khiến cho sự hưng phấn bị ngăn trở làm ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thần kinh trung ương. Sự rối loạn của cơ quan điều khiển xuất tinh sớm nếu không được điều chỉnh kịp thời đã gây ra tình trạng suy tinh ở nam giới.

1.4. Tâm lý bạn tình bị ảnh hưởng

So với nam giới thì nữ giới khó đạt được sự hưng phấn cao nhất. Khi đã gần đạt đến sự hưng phân mà người đàn ông dừng lại đột ngột sẽ khiến cho phụ nữ rất dễ bị hụt hẫng. Nều điều này diễn ra quá thường xuyên người phụ nữ dần bị lãnh cảm và không còn muốn tiếp tục quan hệ vợ chồng nữa.

1.5. Gây nên bệnh liệt dương ở nam giới

Nếu việc xuất tinh bên ngoài cứ tiếp diễn liên tục sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của bộ phận sinh dục ở nam giới. Điều tệ nhất là bệnh liệt dương ở đàn ông. Do đó, bạn đừng quá lạm dụng việc bắn tinh lên người. Nếu không muốn sức khỏe của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tình trạng "liệt dương" hay cũng có thể nói là tình trạng mắc chứng bệnh sinh lý nam. Vậy nam giới yếu sinh lý có hay ngoại tình. Cũng là một vấn đề khá được nhiều người vợ quan tâm trong trường hợp người chồng của mình không còn bản lĩnh trong chuyện giường chiếu như trước nữa.

1.6. Bắn tinh lên người dễ lây nhiễm bệnh xã hội

Các căn bệnh xã hội, tiêu biểu như AIDS thường được biết đến dễ dàng lây lan qua đường tình dục. Để giảm bớt tình trạng này thì nhiều nam giới đã lựa chọn xuất tinh ngoài với những đối tượng tình một đêm. Như đã nói ở trên, khi quan hệ có các chất nhờn được tiết ra có chưa lượng nhỏ tinh trùng. Nên việc phòng tránh lây lan bệnh xã hội khi xuất tinh ngoài không hề được đảm bảo 100%.

II. Việc bắn tinh lên người không đúng cách

Vấn đề khi quan hệ tình dục hai bên đều hưng phấn là một trong cách tốt nhất để giữ lửa tình yêu. Việc bắn tinh lên người "không đúng cách" sẽ làm cho tình cảm vợ chồng rạn nứt và có khoảng cách.

Bắn tinh lên người không tử vong

Bắn tinh lên người không tử vong 

Nam giới thiếu hiểu biết, khi xuất tinh ngoài nhưng người vợ vẫn mang thai sẽ không khỏi có những sự nghi ngờ. Điều đó làm cho tình cảm vợ chồng bất hòa, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

 Với những thông tin trên, khỏe như voi có thể khẳng định rằng bắn tinh lên người không tử vong là thông tin chính xác. Thế nhưng hậu quả mà nó gây ra cả mặt sức khỏe và tinh thần là không hề nhỏ. Nếu muốn phòng tránh thai hiệu quả thì các cặp đôi hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn vừa đảm bảo sức khỏe mà không ảnh hưởng đến tình cảm hai bên.

Nếu các bạn có gặp vấn đề với việc chữa sinh lý của mình có thể để lại thông tin liên hệ như số điện thoại đến kvoimen.com có thể tư vấn giúp các bạn có hướng đi đúng nhất. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới:

Phòng Khám Phúc Minh Đường

Địa chỉ: Số 55 - Ngõ 158 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0965.253.566 hoặc 0899.258.579

Website: kvoimen

Thích bài kvoimen.com

Bài viết tham khảo: 

Hỗ trợ điều trị sinh lý nam

Tìm hiểu bệnh vô sinh nam

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới

Tags: 
Bình chọn: 5 / 5 sao
5 Lượt đánh giá

tin tức liên quan

Tổng hợp từ A-Z: Xuất tinh sớm nguyên nhân và cách khắc phục 2018

31

10/18

Tổng hợp từ A-Z: Xuất tinh sớm nguyên nhân và cách khắc phục 2018

11    admin
Xuất tinh sớm là tình trạng giải phóng tinh trùng không kiểm soát với thời…
Xuất tinh sớm có chữa được không? Có gây vô sinh không

31

10/18

Xuất tinh sớm có chữa được không? Có gây vô sinh không

13    admin
Nhận thấy dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm là đòn tâm lý nặng nề…
[Tổng hợp] 3 mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà không cần dùng thuốc

31

10/18

[Tổng hợp] 3 mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà không cần dùng thuốc

14    admin
Tổng hợp các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản có thể áp dụng tại…

1800 6382
Đặt hàng ngay